Nhận gia công thực phẩm chức năng dạng viên sủi

Thực phẩm chức năng dạng sủi được coi là “sinh sau đẻ muộn”, nhưng lại khắc phục được những nhược điểm của các dạng bào chế trước đó. Khi cho vào nước, viên tan rã sinh ra khí CO2, tạo thành dung dịch tiện dùng, có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà thực phẩm chức năng dạng viên sủi đang dần chứng tỏ được sự ưu việt của mình trên thị trường. Gia công thực phẩm chức năng dạng sủi chắc chắn sẽ khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của bạn.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly – Đơn vị gia công Thực phẩm chức năng dạng viên sủi uy tín, chất lượng
Với bề dày 20 năm hình thành và phát triển, Trang Ly Pharma đã xây dựng được 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp, ISO 22000 – 2015: HACCP, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất Thực phẩm chức năng, NHÀ MÁY SẢN XUẤT – Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại…Chúng tôi tự hào vì luôn giới thiệu ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, với nhiều dạng bào chế khác nhau như: Viên nén, viên nén bao đường, viên sủi, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, bột, sirô, dung dịch, viên hoàn, viên mềm, trà túi lọc…

Trang Ly Pharma cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhờ kiếm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào, trong suốt quá trình sản xuất đến khi tạo ra thành phẩm, đặc biệt trong các khâu:
– Đáp ứng được tối đa yêu cầu về độ ẩm của dạng viên sủi bằng cách sử dụng hệ thống xử lý nguyên liệu hoàn toàn khép kín kết hợp với sử dụng máy hút ẩm
– Sử dụng máy dập viên hiện đại kết hợp với việc áp dụng hệ thống xử lý độ ẩm thích hợp, liên tục lấy mẫu kiểm tra chất lượng viên để đảm bảo đồng đều khối lượng, độ cứng và độ ẩm.
– Lựa chọn bao bì đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của viên sủi là tuýp polymer, có nắp chứa silicagel nhằm khắc phục tình trạng độ ẩm không khí cao xâm nhập.
Trang Ly Pharma xứng đáng là đối tác đồng hành cùng khách hàng có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng viên sủi tại nhà máy đạt chuẩn GMP với các dịch vụ:
– Tư vấn, xây dựng công thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên sủi
– Gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên sủi theo yêu cầu.
– Kiểm nghiệm, xây dựng hồ sơ, đăng ký hồ sơ sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên sủi.

Với những thế mạnh sẵn có, Trang Ly Pharma cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng viên sủi tại nhà máy đạt chuẩn GMP, hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly
Địa chỉ: Số 5 – G19 Tập thể Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội
Chi nhánh: Chi nhánh: Số 11, Đường số 6, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street #F Baldwin Park, CA 91706 USA.
– Văn phòng đại điện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavskoe, TP Mátxcơva, Liên bang Nga

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Tổ 61 Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh –Thành phố Hà Nội.

Email: tranglypharma@gmail.com/ trangly@trangly.com

Chi tiết xin tham khảo tại: https://trangly.vn/