Nhận gia công sản xuất thực phẩm chức năng số lượng ít giá tốt

Nhận gia công sản xuất thực phẩm chức năng số lượng ít giá tốt

Thực phẩm chức năng chính là mặt hàng đặc biệt liên quan trực tiếp sức khỏe của con người. Vì vậy, nếu để được cấp phép sản xuất và phân phối rộng trên thị trường, sản phẩm cần đáp ứng tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe, dạng như:

  • Được sản xuất ngay nhà máy đã được chứng nhận đạt chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) dành cho thực phẩm chức năng.
  • Sản phẩm phải đáp ứng kiểm nghiệm và đủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do phòng thử nghiệm chỉ định , phòng thử nghiệm công nhận phù hợp với ISO 17025. Sản phẩm có bằng chứng khoa học công dụng của sản phẩm, từng thành phần sản phẩm.
  •  Có nội dung quảng cáo sản phẩm đúng quy định Mẫu số 02 Phụ lục I ban hành theo Nghị định số 15/2018 /NĐ-CP.

Và qua đó có thể thấy, yêu cầu dành cho sản phẩm thực phẩm chức năng là rất cao. Công ty nhận gia công thực phẩm chức năng tốt và chuyên nghiệp là công ty tạo ra sản phẩm đáp ứng tất cả  yêu cầu trên.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly nhận gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Tiêu chuẩn GMP là công cụ giúp cho quá trình sản xuất thực hiện khoa học, tránh  sai sót, và sẽ đạt năng suất cao, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng để sàng lọc và loại bỏ cơ sở sản xuất ko đảm bảo chất lượng, giúp mang lại lợi ích cao dành cho khách hàng. 

Tất cả yếu tố liên quan sản xuất trong nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có 1 bộ tiêu chuẩn cụ thể. Từ nhân sự, hay thiết kế, và xây dựng nhà xưởng, hệ thống máy móc, vệ sinh môi trường, hay cả đóng gói, bảo quản,  lưu trữ hồ sơ,hệ thống phụ trợ,… đều được kiểm tra trước khi cấp giấy phép đạt chuẩn Chứng nhận GMP.

Với tiêu chuẩn GMP, kiểm tra chất lượng thành phẩm, mọi quy trình sản xuất đều sẽ được kiểm soát ngay từ đầu. Ở bất kỳ đoạn nào mà nguyên liệu thô hay bán thành phẩm ko đạt yêu cầu, quá trình sản xuất dừng lại vấn đề để được giải quyết.

Công ty gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp cần gì?

Tuân thủ tiêu chuẩn GMP là 1 trong yêu cầu đối với sản phẩm thực phẩm chức năng. Một công ty gia công thực phẩm chức năng có dịch vụ bổ sung:

– Nghiên cứu, phát triển công thức sản phẩm: công ty nhận gia công thực phẩm chức năng cần có bộ phận nghiên cứu, phát triển (R&D) trình độ cao, kinh nghiệm nghiên cứu xây dựng.

– Nguồn cấp nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao: Thị trường nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng đa dạng, đồng thời  cũng khá hỗn loạn. Khách hàng tìm mua, cũng như chọn nguyên liệu cần có kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên sâuvề thị trường dược liệu, nguyên liệu khác.

– Thiết kế bao bì, và thiết kế, xây dựng nội dung nhãn cần phù hợp với quy định của pháp luật. Nội dung nhãn thực phẩm chức năng phù hợp với quy định. Vì vậy, việc xây dựng nội dung nhãn cũng phải cần thực hiện bởi người có chuyên môn và kinh nghiệm.

Công ty gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp cần chính sách như thế nào?

Chính sách rất quan trọng khi chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng sản phẩm tiếp theo của bạn. Nhiều chính sách phải xem xét kỹ như:

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít đến lớn: với các sản phẩm mà quý khách đánh giá có khả năng tiêu thụ thấp hay sản phẩm mới thử nghiệm, bạn muốn sản xuất với số lượng ít để thử nghiệm thị trường thì nhà máy chúng tôi cũng sẵn sàng nhận tư vấn và sản xuất giúp cho bạn. Bởi vì hầu hết các xưởng gia công chỉ nhận đơn hàng lớn, từ chối những đơn hàng ít, số lượng nhỏ.

– Với những đơn hàng lớn, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất giúp quý khách có thể đảm bảo lợi nhuận của mình, cũng như chất lượng sản phẩm cao.

Một công ty gia công thực phẩm chức năng có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, gồm gói dịch vụ đầy đủ, chính sách đồng bộ, hợp lý sẽ là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 024.3773.5586/ 024.3773.3756 – Hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756

Người đại diện: Nguyễn Xuân Phương

DĐ: 0903210794Email: Trangly@trangly.com

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0101149091 – Cấp lần đầu ngày: 12/07/2001

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh –  Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0101149091