Giới thiệu chung về Trang Ly Pharma

Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên gia công, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sữa bột và thuốc cổ truyền. Công ty được thành lập vào năm 2001, với xuất phát điểm là một công ty nhập khẩu dược phẩm và thực phẩm chức năng. Sau gần 20 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh.

Trong giai đoạn đầu, công ty tập trung vào lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến năm 2010, công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất bấy giờ. Năm 2014, công ty tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy thứ hai với quy mô lớn hơn đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, tiêu chuẩn GMP-WQA do vương quốc Anh cấp, đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao.

Năm 2016, công ty được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP cho nhà máy sản xuất. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của công ty, khẳng định cam kết của công ty về chất lượng sản phẩm.

Từ đó đến nay, Trang Ly Pharma không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường.Trang Ly Pharma cũng đã thành lập văn phòng đại diện tại một số nước trên thế giới như Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Sứ mệnh và định hướng phát triển

Sứ mệnh của Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly là mang lại những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, mẫu mã và giá cả vì một cộng đồng ngày càng khỏe đẹp hơn. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, Công ty Trang Ly đã xác định định hướng phát triển là:

– Đẩy mạnh xuất nhập khẩu những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao.

– Đầu tư sản xuất, nâng cao nguồn lực con người, đổi mới công nghệ, thiết bị hiện đại để đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm đông dược chất lượng cao, mang lại hiệu quả thực sự và an toàn cho người sử dụng.

Sứ mệnh và định hướng phát triển

Các dịch vụ của Trang Ly Pharma

Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung. Công ty chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng:

– Gia công, sản xuất thực phẩm chức năng với tất cả các dạng bào chế: viên sủi, trà túi lọc, các dạng siro, viên nang mềm, viên nang cứng, hạt cốm, sản phẩm dạng bột, viên hoàn, dạng nhũ dịch, viên nén, viên bao đường.

– Gia công, sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay, nước lau sàn.

– Sản xuất và phân phối hóa mỹ phẩm.

– Nhập khẩu và phân phối thực phẩm chức năng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường.

Tất cả các sản phẩm của công ty đã được chứng nhận “Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm” bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.

Điểm nổi bật của Trang Ly Pharma

Quy trình sản xuất nhanh chóng – Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Quy trình sản xuất nhanh chóng

Nhà máy đạt chuẩn GMP

  • Thiết bị nghiên cứu, phân tích sản phẩm tối tân
  • Máy móc sản xuất hiện đại, năng suất
  • Công cụ sản xuất gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp
  • Hệ thống dán tem, đóng bao bì tự động

fda trang ly pharma 2024 gmp trang ly pharma 2022

Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

  • Đội ngũ chuyên gia Y Dược giàu kinh nghiệm. Tốt nghiệp tại các trường Đại học Y dược hàng đầu
  • Công nhân lành nghề. Trang phục bảo hộ lao động gọn gàng, sạch sẽ
  • Đội ngũ kỹ thuật viên cứng tay. Đảm bảo sự vận hành trơn tru, năng suất của máy móc
  • Hệ thống dán tem, đóng bao bì tự động

Hệ thống nhà xưởng – Kho bãi – Vận chuyển chuyên nghiệp

  • Nhà xưởng đạt chuẩn GMP. Sàn nhà và tường, trần đều được tráng nhựa PVC bảo vệ. Đảm bảo môi trường không nấm mốc, bụi bẩn
  • Hệ thống nhà kho chứa sản phẩm. Có nhiệt độ, độ ẩm ổn định. Đảm bảo điều kiện bảo quản tốt nhất cho dược phẩm

Vươn tầm thế giới

Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly đang từng bước vươn tầm thế giới, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Công ty đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước trong khu vực và thế giới, bao gồm: Lào, Campuchia, Myanmar, Sudan, Yemen, Nga, Đức, Pháp và nhiều nước khác trong khối Châu Âu.

Vươn tầm thế giới

Thành tích đạt được 

Với những thành quả đạt được sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, góp phần vào sự phát triển của ngành dược Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, bao gồm:

– Giải thưởng “Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam” năm 2014.

– Giải thưởng thương hiệu hàng đầu VN Top Brands 2014.

– Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013 cho các sản phẩm: Thymokid, Traly Zin.

– Tham gia Hội chợ thường niên tại Lào, Myanmar,…