Gia công viên nén trọn gói, đáp ứng mọi yêu cầu

Thực phẩm chức năng dạng viên nén là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Để sản xuất được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, doanh nghiệp cần lựa chọn địa chỉ gia công viên nén uy tín.

Gia công viên nén là gì?

Gia công viên nén là quá trình sử dụng máy móc, thiết bị để tạo ra các viên nén từ các nguyên liệu thô, bao gồm các thành phần dược chất, tá dược và phụ gia. Viên nén là dạng bào chế phổ biến nhất trong ngành dược phẩm, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…

Việc sử dụng dịch vụ gia công viên nén tại công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Trang Ly Pharma có quy trình gia công viên nén khép kín, hiện đại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm: Trang Ly Pharma có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và quy định.
  • Tăng khả năng cạnh tranh:Trang Ly Pharma cung cấp dịch vụ gia công viên nén với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thị trường và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Gia công viên nén

Quy trình sản xuất viên nén tại Trang Ly Pharma

Để tạo ra những viên nén chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và quy định, nhà máy Trang Ly đã áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

Nhập nguyên liệu

Nguyên liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Do đó, nhà máy Trang Ly luôn kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất. Các nguyên liệu được kiểm tra về độ tinh khiết, hàm lượng, độ ẩm,… để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chất lượng.

Cân chia nguyên liệu, tiến hành bào chế

Sau khi nguyên liệu được kiểm tra đạt chuẩn sẽ tiến hành cân chia nguyên liệu theo đúng công thức. Nguyên liệu sẽ được trộn đều với nhau bằng máy trộn chuyên dụng. Độ ẩm, nhiệt độ và thời gian trộn đều được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra hỗn hợp nguyên liệu đồng nhất.

Dập viên – bao phim

Hỗn hợp nguyên liệu được đưa vào máy dập viên, tạo thành các viên nén. Sau đó, viên nén sẽ được bao phim để bảo vệ khỏi tác động của môi trường và tăng tính thẩm mỹ. Quá trình bao phim được thực hiện theo 3 bước: phun dịch bao, đảo viên và sấy viên.

Ép vỉ, đóng lọ

Viên nén sau khi được bao phim sẽ được ép vỉ hoặc đóng lọ theo yêu cầu của khách hàng. Vỏ vỉ hoặc lọ được tiệt trùng trước khi chứa viên nén.

Đóng gói

Viên nén được đóng gói theo đúng quy cách và tiêu chuẩn. Thông tin về sản phẩm được in trên bao bì để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết.

Kiểm nghiệm chất lượng

Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Các chỉ tiêu được kiểm nghiệm bao gồm: độ đồng đều, độ rã, độ hòa tan,…

Giao hàng

Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ cam kết. Trang Ly Pharma có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Đơn vị gia công viên nén uy tín nhất hiện nay

Để lựa chọn được đơn vị gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén chất lượng, doanh nghiệp cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Được chứng nhận GMP: Đây là tiêu chí quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhà máy gia công cần đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y tế.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại: Dây chuyền sản xuất hiện đại giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, ổn định.
  • Quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt: Nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén cần có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Đảm bảo tiến độ sản xuất: Để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén đảm bảo tiến độ sản xuất.
  • Nguyên liệu sử dụng an toàn, không chất cấm: Nguyên liệu sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với những tiêu chí trên, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén chất lượng. Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly là một trong những đơn vị gia công viên nén uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trang Ly sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và máy móc, thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm viên nén chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Liên hệ với Trang Ly Pharma để được tư vấn và báo giá gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén:

Địa chỉ: Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh TPHCM: Số 11, Đường 6 Cư Xá Bình Thới – Phường 8 – Quận1- Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Khu công nghiệp Nguyên Khê, Tổ 61, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0928306789  |  0985357586

Email: tranglypharma@gmail.com

Website: https://trangly.com/

5/5 - (1 bình chọn)