DỊCH VỤ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG


Thực phẩm chức năng là sản phẩm có tác dụng bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, để gia công thực phẩm chức năng đạt chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định là một vấn đề không hề đơn giản.

Gia công thực phẩm chức năng là gì?

Gia công thực phẩm chức năng là quá trình sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm các công đoạn từ nghiên cứu, phát triển sản phẩm, sản xuất, đóng gói, kiểm nghiệm và phân phối.

Việc gia công thực phẩm chức năng có thể được thực hiện bởi các nhà máy, công ty có giấy phép sản xuất thực phẩm chức năng. Các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng có thể lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của các nhà máy, công ty này để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Trang Ly cung cấp dịch vụ gia công TPCN trọn gói, uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người tiêu dùng.

Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng của chúng tôi bao gồm:

Gia công viên sủi

Gia công viên sủi

Gia công trà túi lọc

Gia công trà túi lọc

Gia công siro

Gia công các dạng siro

Gia công viên nang mềm

Gia công viên nang mềm

Gia công viên nang cứng

Gia công viên nang cứng

Gia công cốm

Gia công hạt cốm

Gia công sản phẩm dạng bột

Gia công sản phẩm dạng bột

Gia công viên hoàn

Gia công viên hoàn

Gia công dạng nhũ dịch

Gia công dạng nhũ dịch

Gia công viên nén

Gia công viên nén

Gia công viên bao đường

Gia công viên bao đường

Gia công thạch

Gia công các loại thạch

Quy trình gia công thực phẩm chức năng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng về các thông tin cơ bản như:

 • Loại thực phẩm chức năng cần gia công
 • Dạng bào chế
 • Thành phần
 • Công dụng
 • Quy cách đóng gói
 • Yêu cầu về bao bì

Tư vấn và xây dựng công thức

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ tiến hành tư vấn và xây dựng công thức sản phẩm. Công thức sản phẩm sẽ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và nhu cầu của khách hàng.

Điều chế và sản xuất

Sau khi công thức sản phẩm được phê duyệt, công ty sẽ tiến hành điều chế và sản xuất sản phẩm. Quá trình này được thực hiện trong nhà máy đạt chuẩn GMP, sử dụng các công nghệ hiện đại và nguyên liệu chất lượng cao.

Đóng gói

Sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Công ty sử dụng các loại bao bì chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt và giữ được chất lượng trong thời gian dài.

Thành phẩm

Sản phẩm sau khi đóng gói sẽ được kiểm nghiệm chất lượng. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, sản phẩm sẽ được xuất kho và bàn giao cho khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng không cần đầu tư nhà máy, thiết bị, nguồn nguyên liệu,… Trang Ly có hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về sản xuất thực phẩm chức năng.
 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần mất thời gian, công sức để nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Trang Ly có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.
 • Tăng hiệu quả sản xuất: Khách hàng có thể tập trung vào các hoạt động marketing, bán hàng. Trang Ly sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình sản xuất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Trang Ly cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người sử dụng. Trang Ly có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao trước khi đưa ra thị trường.

Báo giá dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly có báo giá dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hợp lý và cạnh tranh. Giá dịch vụ gia công TPCN phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Dạng sản phẩm: Viên sủi, trà túi lọc, siro, viên nang mềm, viên nang cứng, hạt cốm, sản phẩm dạng bột, viên hoàn, nhũ dịch, viên nén, viên bao đường.
 • Thành phần sản phẩm: Các loại thảo dược, vitamin, khoáng chất,…
 • Khối lượng sản phẩm: Sản phẩm nhỏ, sản phẩm trung bình, sản phẩm lớn.
 • Thời gian gia công: Sản phẩm gia công nhanh, sản phẩm gia công chậm.
  Yêu cầu đặc biệt: Yêu cầu về bao bì, nhãn mác,…

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0928306789  |  0985357586 hoặc email tranglypharma@gmail.com để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!