Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén bao đường ở đâu tốt nhất

Kỹ thuật bao đường là phương pháp bao truyền thống, thường áp dụng để bao các viên nén bằng cách phủ đường lên viên nhân. Ngày nay, viên bao đường đã được sử dụng rất phổ biến tuy nhiên việc tìm kiếm đơn vị gia công thực phẩm chức năng dạng viên bao đường uy tín, chất lượng thì chưa bao giờ là dễ dàng.

 

Trước khi tìm hiểu gia công thực phẩm chức năng dạng viên bao đường ở đâu là tốt nhất, cùng Trang Ly Pharma “điểm danh” lại những ưu điểm của viên bao đường bạn nhé!

Thứ nhất, gia công thực phẩm dạng viên bao đường dễ làm, nguyên liệu rẻ và dễ kiếm.

Viên bao đường xuất phát từ việc dùng đường hoặc siro đơn để làm viên kẹo bọc đường. Các loại đường thường được sử dụng trong kỹ thuật này:
+ Đường Saccarose: là nguyên liệu chính trong sản xuất viên bao đường. Siro đường saccarose 50-60 % phù hợp khi bao nguội.
+ Đường Maltitol: đường bán tổng hợp, dung dịch nồng độ cao có độ nhớt thấp, có thể phun sấy được.
+ Đường Xylitol: tan rất tốt. Tuy nhiên tạo lớp bao giòn, có thể khắc phục bằng cách thêm gôm arabic.
+ Đường Lactose: ít được dùng do độ tan kém

Thứ hai, gia công thực phẩm chức năng dạng viên bao đường sử dụng thiết bị đơn giản

Thực phẩm chức năng dạng viên bao đường được tạo thành trong các nồi bao. Có hai loại nồi bao sử dụng trong công nghiệp hiện nay là nồi bao gồm nồi bao quy ước là thiết bị bán tự động và vẫn phải cấp nguyên liệu một cách thủ công hoặc nồi bao đục lỗ là thiết bị tự động, quá trình phun dịch, sấy khô đều được tự động hóa. Ngoài ra, còn có hệ thống thông gió, điều hòa nhiệt và khử bụi, muỗng/gáo tưới dịch bao, hệ thống phun dịch bao, tủ sấy và nồi đánh bóng.

Đơn vị gia công Thực phẩm chức năng dạng viên bao đường tốt nhất hiện nay

Trong số hàng nghìn cơ sở gia công thực phẩm chức năng đang hoạt động, nhà máy sản xuất Trang Ly Pharma được biết đến là cơ sở sản xuất chất lượng và uy tín, cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên bao đường tốt nhất khu vực. Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, kết hợp phát huy thế mạnh của mình, Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển, sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp, ISO 22000 – 2015: HACCP, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp.

Cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng GMP trọn gói, chất lượng

Nhà máy TRANG LY PHARMA cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không cần lo lắng quá trình sản xuất. Mọi vấn đề quá trình được nhà máy thực hiện. Từ xây dựng công thức, hay nhập nguyên liệu, sản xuất, và đóng gói tới công bố sản phẩm,… Tất cả dịch vụ từ A – Z được nhà máy thực hiện chuẩn chỉnh. Dịch vụ trọn gói làm việc đúng tiến độ. Bàn giao sản phẩm đúng hẹn, ko làm ảnh hưởng kế hoạch bán hàng khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm của TRANG LY PHARMA

Đây là ưu điểm vượt trội nhà máy TRANG LY PHARMA mà các nhà máy khác ko có được. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, kinh nghiệp cao việc quảng bá sản phẩm. Với khách hàng ko có kế hoạch, ít kinh nghiệm quảng bá sản phẩm, thì chúng tôi có giải pháp giúp khách hàng mở rộng bán hàng mà ko cần lo lắng.

Cùng hợp tác với chúng tôi gia công dược phẩm, và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, dược liệu , tất cả trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, GMP – HS , quy trình gia công sản xuất thực phẩm chức năng một chiều, và khép kín, đảm bảo chất lượng , tối ưu hoá nguyên liệu khâu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

Với những thế mạnh sẵn có, Trang Ly Pharma cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng viên bao đường tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

 

LIÊN HỆ ĐẶT SẢN XUẤT GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẠNG VIÊN NÉN BAO ĐƯỜNG

 

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

Địa chỉ: Số 5 – G19 Tập thể Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội
Chi nhánh: Chi nhánh: Số 11, Đường số 6, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street #F Baldwin Park, CA 91706 USA.
Văn phòng đại điện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, Liên bang Nga
Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Tổ 61 Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0985357586 – 0928306789
Điện thoại: 02437733756 – 043.7733756 – 043.7738337 – 043.7735586 – 043.7732901
Email: tranglypharma@gmail.com hoặc trangly@trangly.com
Chi tiết xin tham khảo tại: https://trangly.vn/ hoặc https://trangly.com/