Gia công thực phẩm chức năng dạng tuýp đóng sủi tốt nhất hiện nay


Ngày nay, thực phẩm chức năng được sử dụng rộng rãi nhờ lợi ích giúp nâng cao sức khỏe, giảm gánh nặng chi phí y tế. Việc duy trì thói quen dinh dưỡng lành mạnh, kết hợp rèn luyện sức khoẻ phù hợp và sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách, sẽ giúp hạn chế bệnh tật và các chi phí thăm khám y tế không cần thiết. Thị trường thực phẩm chức năng được đánh giá là có tiềm năng đầu tư rất tốt, là “miếng bánh to” cho các nhà kinh doanh nhạy bén, thực phẩm chức năng dạng sủi cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Nếu bạn đang tìm kiếm những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín để tạo nên những sản phẩm thương hiệu, nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng dạng sủi tốt nhất hiện nay thì xin đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!
Tại sao nên gia công thực phẩm chức năng dạng tuýp đóng sủi
Do cách sử dụng của viên sủi phải hòa tan với nước để tạo thành dung dịch uống nên tuýp đóng viên sủi cần có chức năng bảo quản tốt thuốc tránh ẩm, hơi nước. Cấu tạo của chai nhựa đựng viên sủi có hình thù khác với các loại chai khác, thường các chai hình trụ, và nắp dùng ấn, bật khá chặt để chống ẩm tốt nhất. Tuýp sủi có 2 loại chính là loại 10 viên và loại 20 viên.
Bao bì tuýp đựng viên sủi thuộc bao bì cấp một tiếp xúc trực tiếp với viên thuốc nên cần chọn nhà cung ứng cung cấp phải uy tín, đảm bảo vệ sinh và an toàn theo tiêu chuẩn GMP.
Trang Ly Pharma – đơn vị gia công thực phẩm chức năng dạng đóng tuýp sủi uy tín, chất lượng
Với bề dày 20 năm hình thành và phát triển, Trang Ly Pharma đã xây dựng được 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp, ISO 22000 – 2015: HACCP, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất Thực phẩm chức năng, NHÀ MÁY SẢN XUẤT – Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại…Chúng tôi tự hào vì luôn giới thiệu ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, với nhiều dạng bào chế khác nhau như: Viên nén, viên nén bao đường, viên sủi, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, bột, sirô, dung dịch, viên hoàn, viên mềm, trà túi lọc…
Khách hàng gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng dưới tuýp sủi tại nhà máy của Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly được hưởng nhiều ưu đãi như:
+ Xây dựng công thức và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ
+ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y tế Việt Nam cấp
+ Giá cả phù hợp, cạnh tranh, với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất
+ Tặng hình ảnh, video một phần quy trình sản xuất để hỗ trợ chiến dịch Marketing
+ Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền
+ Bàn giao hàng hóa đúng tiến độ cho khách hàng
+ Được sử dụng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000, UKAS của Vương Quốc Anh trên bao bì MIỄN PHÍ
+ Được sử dụng logo FDA của Hoa Kỳ trên vỏ bao bì, theo sự thỏa thuận giữa các bên
+ Được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện làm các thủ tục xuất khẩu sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới…

Vì thế, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng tuýp sủi tại nhà máy đạt chuẩn GMP, hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly
Địa chỉ: Số 5 – G19 Tập thể Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội
Chi nhánh: Chi nhánh: Số 11, Đường số 6, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street #F Baldwin Park, CA 91706 USA.
Văn phòng đại điện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, Liên bang Nga
Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Tổ 61 Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0985357586 – 0928306789
Điện thoại: 02437733756 – 043.7733756 – 043.7738337 – 043.7735586 – 043.7732901
Email: tranglypharma@gmail.com hoặc trangly@trangly.com
Chi tiết xin tham khảo tại: https://trangly.vn/ hoặc https://trangly.com/