Gia công sản xuất thực phẩm chức năng Hà Nội chuẩn GMP uy tín

Các thực phẩm chức năng hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay rất đa dạng về chủng loại và cả mẫu mã. Người dùng đang gần như ngày càng ưa chuộng sử dụng sản phẩm TPCN hơn. Và cũng vì thế mà nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty kinh doanh mảng dược phẩm, đông ý có nhu cầu gia công sản xuất thực phẩm chức năng hà nội tăng lên và muốn hợp tác với các nhà máy uy tín chuẩn GMP để chọn được cho mình địa chỉ tin cậy nhất.

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng nào uy tín nhất?

Điều khiến các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng băn khoăn hiện nay là chất lượng của loại thực phẩm chức năng trên thị trường. Có thể nói thị trường thuốc quá đa dạng, các thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe có các công dụng khác nhau ra đời nhanh và liên tục khiến cho người dùng băn khoăn – lo lắng khi tìm mua sản phẩm chất lượng cho mình. Bởi lẽ đâu phải sản phẩm nào trên thị trường cũng đạt yêu cầu chất lượng và mang hiệu quả chữa trị như mong muốn.

 

Để cho ra sản phẩm chất lượng thì gia công là quan trọng nhất và là khâu không thể bỏ qua. Các đơn vị kinh doanh nên lựa chọn một đơn vị kinh doanh uy tín  và tin cậy, bao gồm: nhà máy đạt chuẩn GMP, đơn vị gia công phải có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại , dây chuyền gia công sản xuất hiện đại và tiên tiến giúp đảm bảo an toàn sản phẩm. Việc kiểm tra, kiểm soát trong quá trình gia công thực phẩm chức năng cũng cần thiết để ra đời sản phẩm số lượng lớn mà có chất lượng như mong muốn.

TRANG LY PHARMA – Đơn vị gia công thực phẩm chức năng Hà Nội chuẩn GMP an toàn, chất lượng

 

Bạn rất lo lắng tìm kiếm công ty sản xuất gia công thực phẩm chức năng uy tín tại Hà Nội nhưng chưa có sự lựa chọn phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ với công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly để nhận mọi tư vấn và hỗ trợ về gia công TPCN, TPBVSK uy tín.

Đơn vị chúng tôi chuyên gia công thực phẩm chức năng Hà Nội với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo an toàn  nhất trên thị trường, nhà máy đạt các chứng nhận UKAS , FDA, ISO…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, quy trình gia công nghiêm ngặt, chuẩn xác giúp bạn có thể yên tâm khi giao sản phẩm cho đơn vị. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly để được tham khảo.

 

Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển, sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn theo chuẩn GMP, ISO 22000 – 2015: HACCP, FDA của Hoa Kỳ cấp , UKAS vương quốc Anh cấp. Trang Ly Pharma tự hào sản xuất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén,và  viên nén bao đường, viên sủi, viên nang cứng, và viên nang mềm, cốm, bột, hay siro, dung dịch, viên hoàn, viên mềm…

Các ưu đãi chung khi hợp tác

+ Xây dựng công thức – tư vấn MIỄN PHÍ

+ Sản phẩm đạt chuẩn GMP cấp

+ Giá cả cạnh tranh nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất

+ Tặng hình ảnh, hay video quy trình sản xuất hỗ trợ chiến dịch Marketing

+ Hỗ trợ nghiên cứu độc quyền

+ Bàn giao theo chuẩn đúng tiến độ cho khách hàng

+ Được sử dụng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000, UKAS của Vương Quốc Anh trên bao bì,  logo FDA của Hoa Kỳ…

 

Liên hệ sản xuất gia công thực phẩm chức năng tại hà nội theo biểu mẫu