DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM


Mỹ phẩm là một trong những ngành kinh doanh tiềm năng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tạo ra sản phẩm chất lượng và cạnh tranh, các doanh nghiệp cần đầu tư nhiều chi phí và thời gian cho nghiên cứu, phát triển, sản xuất. Dịch vụ gia công mỹ phẩm ra đời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là hình thức một đơn vị nhận sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị gia công sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên liệu, máy móc, nhân công, cho đến bao bì sản phẩm.

Công ty TNHH Dược Phẩm Trang là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp 2 hình thức gia công chính:

 • OEM (Original Equipment Manufacturing): Doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân chỉ cung cấp ý tưởng, mẫu mã, thương hiệu và đơn vị gia công sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm.
 • ODM (Original Design Manufacturing): Doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân cung cấp ý tưởng, mẫu mã, thương hiệu và công thức sản phẩm, đơn vị gia công sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm.

Các dòng mỹ phẩm Trang Ly Pharma gia công

Dưới đây là 7 dòng sản phẩm mỹ phẩm được gia công phổ biến hiện nay:

Gia công kem

Gia công kem

Gia công dầu gội

Gia công dầu gội

Gia công son môi

Gia công son môi

Gia công sữa rửa mặt

Gia công sữa rửa mặt

Gia công tẩy tế bào chết

Gia công tẩy tế bào chết

Gia công mặt nạ

Gia công mặt nạ

Gia công serum

Gia công serum

Gia công toner

Gia công serum

Quy trình gia công mỹ phẩm

Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly có quy trình gia công mỹ phẩm rõ ràng và chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cần gia công, bao gồm: ý tưởng, mẫu mã, thương hiệu, công thức, nguyên liệu,…

Tư vấn và xây dựng công thức: Tư vấn và xây dựng công thức sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn, hiệu quả và hợp pháp.

Điều chế và sản xuất: Sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất GMP (Good Manufacturing Practice) để điều chế và sản xuất sản phẩm theo đúng công thức đã được phê duyệt.

Đóng gói: Mỹ phẩm sau khi sản xuất sẽ được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng: Sản phẩm được giao cho khách hàng theo thỏa thuận

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm tại công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly mang lại nhiều ưu điểm cho quý khách hàng, bao gồm:

 • Chất lượng sản phẩm cao: Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao và áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • An toàn cho người sử dụng: Sản phẩm mỹ phẩm của Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng không cần đầu tư nhà xưởng, máy móc, nhân công,… mà vẫn có thể sở hữu sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Giảm thiểu rủi ro: Khách hàng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm,…
 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng có thể nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Đa dạng dịch vụ: Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly cung cấp đa dạng các dịch vụ gia công mỹ phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất.

Bảng giá gia công mỹ phẩm

Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly có báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm hợp lý và cạnh tranh. Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Loại mỹ phẩm: Giá gia công mỹ phẩm chăm sóc da thường cao hơn giá gia công mỹ phẩm trang điểm.
 • Công thức: Giá gia công mỹ phẩm sử dụng công thức phức tạp thường cao hơn giá gia công mỹ phẩm sử dụng công thức đơn giản.
 • Quy mô sản xuất: Giá gia công mỹ phẩm với đơn hàng lớn thường thấp hơn giá gia công mỹ phẩm với đơn hàng nhỏ.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm, hãy liên hệ ngay với Trang Ly Pharma qua số điện thoại 0928306789  |  0985357586 hoặc email tranglypharma@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ bạn!