Gia công mỹ phẩm và các thông tin cần biết

Trong thời gian gần đây, nhiều thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường ngày càng đa dạng. Nhất là, những sản phẩm gia công cũng được khách hàng ưu ái và chọn lựa nhiều hơn hẳn. Đó chính là lý do mà dịch vụ gia công mỹ phẩm trở nên cần thiết như hiện nay. Với bài viết này, Trangly sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ mới mẻ đó.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?

Hiểu đơn giản, là gia công mỹ phẩm chính là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo như yêu cầu của khách hàng. Cty gia công sẽ nhận yêu cầu của khách hàng. Rồi tiến hành sản xuất, và gia công theo đúng số lượng, và nguyên liệu cũng như thành phần mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, thì dịch vụ gia công mỹ phẩm cũng chịu trách nhiệm trong việc như lên ý tưởng và thiết kế chi tiết bao bì của sản phẩm. Đôi khi, thì việc quảng bá hay giới thiệu sản phẩm cũng sẽ do đơn vị này chịu trách nhiệm.

Ai nên dùng dịch vụ này?

Nếu bạn đang muốn sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn để dùng, làm quà tặng hay kinh doanh, dịch vụ này là dành cho bạn. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phối hợp với những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Từ đó, giúp bạn có được công thức mỹ phẩm chất lượng cao với những đặc trưng riêng biệt cho mục đích của mình.

 

Các loại mỹ phẩm có thể gia công với chất lượng cao

Hiện tại, thì mọi loại mỹ phẩm đều có thể thực hiện sản xuất theo như hình thức gia công. Nhưng với một số sản phẩm cần tới công thức đặc biệt nên quy trình sản xuất sẽ rất phức tạp.

Dưới đây, TRANGLY sẽ giới thiệu CÁC loại mỹ phẩm có thể sản xuất theo phương thức gia công mà vẫn bảo đảm chất lượng.

Các loại sữa rửa mặt dạng bọt, dạng kem, và dạng sữa.

Kem chống nắng với độ chống nắng, và dạng kem khác nhau.

Các loại son kem, son thỏi, son nước với màu sắc, mùi đa dạng.

Nước rửa tay khô, sữa rửa tay với khả năng kháng khuẩn.

Các loại serum chăm sóc da mặt, và body.

Cushion, phấn nước.

Các loại sữa tắm có mùi hương và công dụng, dưỡng chất đa dạng.

Lotion dưỡng, chăm sóc da body.

BB Cream.

Dung dịch vệ sinh vùng kín.

Kem trị nám.

Kem face với công dụng đa dạng, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt.

Phấn phủ.

Các sản phẩm chuyên dùng cho việc che khuyết điểm.

Phấn mắt.

Các loại mỹ phẩm trang điểm.

Trong trường hợp có nhu cầu đặc biệt, thì khách hàng cũng có thể đưa ra ý kiến đối với đơn vị gia công. Rồi từ đó, được tư vấn cụ thể hơn để lựa chọn cho mình các sản phẩm, mặt hàng tốt nhất.