Viên C sủi cho trẻ em | Giải nhiệt, tập trung học tập, tăng đề kháng

Viên C sủi cho trẻ thơmột trong các từ khóa lượt kiếm tìm siêu cao khoảng vài tuần trở lại đây. Lý do và đáp án cho sự ưa chuộng này sẽ được nhắc ngay sau đây. 

Tại sao lại buộc phải bổ sung viên c sủi cho trẻ em?

Trẻ em thường sức đề kháng chưa hoàn thiện, việc bệnh vặt là khó thể nào tránh khỏi. Trong khi thời tiết ngày hè lại thường nóng gay gắt. Khiến trẻ thơ dễ mắc bắt buộc một số vấn đề sau đây:

Sốc nhiệt, say nắng

Nắng nóng ngày hè cực kỳ hiểm nguy cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Trẻ ra mồ hôi nhiều, nếu ko được bù nước hầu hết cũng với thể dẫn tới mất nước, suy kiệt vì nóng, sốc nhiệt, thậm chí là say nắng.

Một số dấu hiệu nhận diện trẻ nhỏ say nắng như: môi khô, khát nước, tiểu ít hoặc ko đi tiểu, nước giải cô đặc, sẫm màu, khó chịu, lờ đờ, mệt mỏi…. Thậm chí, giả dụ nặng sẽ với các trình bày như: Mắt trũng, thóp trũng, buồn nôn, nôn, lờ đờ hay hôn mê… Tình trạng này sẽ thúc đẩy trực tiếp đến sức khỏe và khả năng học tập, phát triển của trẻ.

Bệnh về đường tiêu hóa

Tiêu chảy hay ngộ độc thức ăn cũng là 2 vấn đề thường gặp nhất ở trẻ vào ngày hè. Lý do là thời tiết nắng nóng, thức ăn dễ bị ôi thiu, hư hỏng, trẻ ăn nhầm những thức ăn này siêu dễ nảy sinh ỉa chảy hoặc ngộ độc.

Đồng thời, môi trường ô nhiễm ngày hè, những mầm bệnh, vi khuẩn, virus… cũng được dịp phát tán, tung hoành. Nếu vô tình uống phải nguồn nước hoặc thức ăn không hợp vệ sinh, đựng mầm bệnh thì thật ko hay cho sức khỏe con trẻ.

Viêm đường hô hấp cấp tính

Thời tiết khô nóng, hít buộc phải bụi bẩn thường xuyên khiến trẻ nhỏ hay mắc phải viêm đường hô hấp cấp tính (viêm họng, viêm mũi xuất tiết, viêm A-mi-đan, viêm VA) ngày hè.

Bệnh thủy đậu

Đây là 1 trong các bệnh lý thường gặp, lây lan qua đường hô hấp ở trẻ nhỏ. Theo ghi nhận của Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh bệnh thường xuất hiện theo mùa, tầm khoảng tháng 2 – tháng 6 hàng năm, tháng cao điểm nhất thường rơi vào tháng 4.

Công dụng viên c sủi cho trẻ em

Nhìn chung, tình trạng bệnh vặt ở trẻ nhỏ thường gặp là do hệ miễn nhiễm trẻ chưa hoàn thiện, làm cho dễ bị tiến công xâm nhập, gây bệnh. Tuy nhiên, bệnh vặt nhiều hay ít, nặng hay nhẹ thì còn tùy thuộc vào sức đề kháng & sự săn sóc của mẹ.

Giải pháp mà phổ biến quý phụ huynh ưu tiên lựa sắm để bù nước và khoáng, vitamin cho trẻ chính là những viên sủi C. Lý do là:

– Viên sủi với vị ngon, thơm mát, dễ uống, giúp trẻ nhỏ giải khát hiệu quả trong các ngày nắng nóng mùa hè. Mà ko buộc phải cần nhờ tới nước ngọt với gas, nước trái cây cất nhiều đường.

– Cung cấp đủ vitamin và khoáng vật cho trẻ. Giúp bổ sung lại lượng chất đã mất do nhiệt độ quá nóng, gây mất nước vì đổ đa dạng mồ hôi.

– Cấp thêm vitamin C giúp nâng cao cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Góp phần vào việc tăng miễn dịch, tránh bệnh vặt cho bé vào ngày hè.

Nhìn chung, các viên C sủi thường dễ dùng, lại công hiệu nên bất kỳ gia đình nào cũng với từ 1 tới 2 lọ để sẵn. Một sản phẩm với thể sử dụng được cho toàn bộ các thành viên của mỗi gia đình và cả trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Đây cũng chính là lý do nhữngmẹ hay sắm lựa viên C sủi bọt để giúp chóng vánh lấy lại được năng lượng, cải thiện ý thứctụ họp học tập.

Viên c sủi cho con trẻ loại nào phải chăng nhất?

Tuy nhiên đối mang Vitamin C, thì thường nhật chỉ cần bổ sung từ 60 – 100mg/ngày là đủ. Với những viên sủi vitamin C 1.000mg thì hàm lượng quá cao so sở hữu trẻ em, quý phụ huynh cần mua lựa dòng sở hữu hàm lượng vitamin C thích hợp mang trẻ.