QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Quy trình chế tạo mỹ phẩm gồm hàng loạt những bước thực hành nghiêm ngặtmang lớp lang rõ ràng. Các sản phẩm thành phẩm cần trải qua công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn, chất lượng thấp nhất trước khi tung ra thị trường. Mỗi nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ các quy định, tiêu chí cung ứng sản phẩm riêng. Tuy nhiên, đa số các cơ sở đều với chung một lớp lang quy trình nhất định.

Quy trình cung cấp mỹ phẩm là gì?

Quy trình phân phối mỹ phẩm là mọi quá trình, giai đoạn khiến ra một sản phẩm mỹ phẩm từ những vật liệu nhập khẩu, tự nhiên. Trải qua công đoạn nghiên cứu và thử nghiệm, chúng được đưa vào tiến hành cung cấp khép kín để tạo phải thành phẩm.

Điều kiện cần

 • Hệ thống nhân sự: Đây là những chi tiết quyết định để thực hành quá trình cung ứng mỹ phẩm. Phải sở hữu đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mỹ phẩm.

 • Nhà máy sản xuất: nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng CGMP ASEAN.

 • Dây chuyền sản xuất: buộc phải được bố trí hợp lý và đạt chuẩn về hệ thống khử khuẩn, bảo đảm hoạt động ổn định và bền vững. Từ đó, chất lượng sản phẩm mới đảm bảo 100%.

Điều kiện đủ

 • Nguyên liệu: yếu tố tiên quyết và ảnh hưởng lớn nhất tới mỹ phẩm, nó cũng đảm bảo sản phẩm sở hữu chất lượng, an toàn hay không. Nguyên liệu đưa vào cung cấp nên đạt chuẩn chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và an toàn với làn da người sử dụng.

 • Quy trình cung cấp khép kín: quy trình phân phối mỹ phẩm cần đảm bảo không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi những khía cạnh bên ngoài. Tất cả các bước thực hành đều cần tuân thủ nghiêm nhặt quy trình chung của ISO 22000.

 • Chất lượng: Đây là một bước quan yếu góp phần quyết định thành phẩm của hầu hết quá trình sản xuất. Đội ngũ nhân viên, đội ngũ nghiên cứu đều sở hữu bổn phận giám sát quy trình nghiêm ngặt, bảo đảm không xảy ra sự cố và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chí đề ra ở mức thông minh nhất.

Quy trình cung ứng mỹ phẩm diễn ra như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra nguồn vào nguyên liệu

Nguyên nguyên liệu mỹ phẩm với thể là tự dưng hoặc nhân tạo. Doanh nghiệp thể tự phân phối vật liệu hoặc dùng nguyên liệu nhập khẩu của nhà máy gia công. Nguồn vật liệu nhập cảng này phải căn nguyên nguồn gốc rõ ràng và uy tín. Nguyên liệu cần trải qua kiểm tra đạt chuẩn cho phép mới được đưa vào công đoạn sản xuất. Như vậy, mỹ phẩm cho ra mới thể đạt được hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng.

Bước 2: Đưa nguồn nguyên liệu đã qua kiểm định vào xưởng

Các dòng nguyên liệu đã trải qua giai đoạn kiểm định chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn sẽ được chuyển vào nhà máy. Công đoạn tiếp theo trong quy trình sản xuất mỹ phẩm sẽ là phân chia nguyên liệu. Do đó, các vật liệu không đạt chuẩn sẽ bị dòng bỏ, tiêu huỷ.

Bước 3: Phân chia nguyên liệu

Sau khi được đưa vào nhà máy phân phối mỹ phẩm, nguyên liệu đạt chuẩn được chia thành từng mẻ sở hữu số lượng và tỷ lệ đã định lượng theo công thức trước đó.

Bước 4: Tiến hành gia công, cung ứng mỹ phẩm

Bước quan trọng trong công đoạn cung ứng mỹ phẩm chính là gia công, cung ứng theo công thức, tỷ lệ đã định trước để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Ở bước này, các vật liệu sẽ được cung ứng trên dây chuyền khép kín. Sử dụng các trang bị máy móc tiên tiếnkỹ thuật tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm mỹ phẩm như mong muốn.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng loại thành phẩm

Ở bước cuối cộng của quy trình sản xuất mỹ phẩm, thành phẩm sẽ được chiết, rót vào các bao cấp một để tiến hành kiểm nghiệm chất lượng trong phòng sạch chuyên biệt. Các sản phẩm trường hợp đạt tiêu chuẩn sẽ tới sở hữu những bước tiếp theo. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ.

Bước 6: Đóng gói bao bì

Các sản phẩm đã trải qua kiểm định chất lượng và đạt chuẩn an toàn sẽ được đóng gói, in ấn thương hiệu, thông tin, ngày tháng, thành phần đầy đủ,… lên bao so bì sản phẩm.

Bước 7: Giới thiệu sản phẩm để thu về phản hồi

Các sản phẩm sau đó sẽ được bàn giao cho doanh nghiệp hợp tác để tiến hành giai đoạn phân phối, marketing ra thị trường. Sau đó, người mua sẽ mang những trải nghiệm để kiểm tra và phản hồi về sản phẩm của thương hiệu. Theo đó, nhà hàng và nhà chế tạo sẽ các điều chỉnh thông minh nhất đến sản phẩm hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Lúc này, sản phẩm sẽ được cung ứng số lượng to hơn, lưu trữ, xuất kho lưu hành nhiều trên thị trường.

Nhìn chung, quy trình cung cấp mỹ phẩm buộc phải thực hành một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, công đoạn phân phối đòi hỏi rất phổ biến yếu tố về cả điều kiện bắt buộc và đủ. Để sở hữu được sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn cho làn da của người dùng, bạn phải chọn được những nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín và đáng tin cậy.

Giới thiệu quy trình chế tạo mỹ phẩm tại nhà máy TRANGLY

Với rộng rãi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm cùng đội ngũ chuyên gia với kiến thức chuyên môn sâu rộng và dây chuyền máy móc hiện đại nhất, TRANGLY tự hào là cơ sở cung cấp mỹ phẩm đáp ứng được nhu cầu siêu thị của bạn. Chúng tôi nhận sản xuất, gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, đồng thời tư vấn công thức mỹ phẩm cho doanh nghiệp.

Đến sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền TRANGLY , bạn sẽ được tham vấn nhiệt tình hầu hết dịch vụ gia công, ngoại hình công thức mỹ phẩm sáng tạo, tư vấn yếu tố về những quy trình cung cấp sản phẩm mỹ phẩm. Đơn vị của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực nhất về những dịch vụ:

 • Đăng ký thương hiệu độc quyền

 • Hỗ trợ pháp lý, kiểm định và ban bố sản phẩm

 • Cung cấp phổ biến gói sản xuất yêu thích mang nhu cầu của bạn

 • Gia công mỹ phẩm

 • Đóng gói thành phần, hỗ trợ thiết kế, in ấn bao bì

 • Cung cấp vật liệu nhập khẩu

 • Chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất

 • Thiết kế thi công nhà máy

 • Tư vấn công thức độc quyền

Toàn bộ quy trình cung ứng mỹ phẩm của TRANGLY cam kết sở hữu lại sự chấp nhận cho quý khách hàng. Không chỉ hỗ trợ chế tạo mỹ phẩm, chúng tôi còn luôn đồng hành trong giai đoạn ra đời mỹ phẩm cho từng doanh nghiệp. Với sứ mạng là tạo bước tiền để để phát triển nhãn hàng của quý khách 1 bí quyết hiệu quả nhất.

Liên hệ nhà máy chế tạo mỹ phẩm uy tín hàng đầu TRANGLY

1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm độc quyền, TRANGLY là loại tên uy tín cung ứng mỹ phẩm theo chuẩn GMP. Hiện tại chúng toi đã hợp tác sở hữu rất đa dạng đơn vị, doanh nghiệp, các bạn mang nhu cầu gia công mỹ phẩm.

Bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, TRANGLY đã cho có mặt trên thị trường các loại mỹ phẩm đúng công thức, chất lượng và hiệu quả như mong muốn. Đơn vị là cửa hàng vận dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ khâu nguyên liệu tới bảo tị nạnh thành phẩm và đăng ký nhãn hàng cho doanh nghiệp.

Toàn bộ quy trình chế tạo mỹ phẩm của TRANGLY đều diễn ra khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 22000, GMP, để cho ra sản phẩm an toàn sở hữu người tiêu dùng. Liên hệ ngay mang chúng tôi để được tham vấn khía cạnh hơn!