Gia công thực phẩm chức năng đóng túi dạng que tốt nhất hiện nay


Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi người ngày càng tăng và thực phẩm chức năng càng được chú trọng, thực phẩm chức năng đóng túi dạng que cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Tuy nhiên, do dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trong nước còn nhỏ lẻ, chưa đạt chuẩn GMP, khiến người tiêu dùng không khỏi đặt ra nghi vấn đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng dạng túi dạng que tốt nhất hiện nay. Mời bạn cùng Trang Ly Pharma khám phá nhé!
Thiết bị đóng thực phẩm chức năng dạng que
Nhắc đến quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đóng túi dạng que thì không thể không kể đến thiết bị đóng túi dạng que. Đây là máy đóng gói túi dạng que có thể sử dụng để đóng gói các loại hạt, bột đường hay các loại ngũ cốc, cà phê khác… Máy đóng gói đường que có thể tự động tạo túi, cấp nguyên liệu, định lượng, dán cắt túi và thậm chí là in được hạn sử dụng.
Máy đóng gói thực phẩm chức năng dạng que hoạt động theo nguyên lý vô cùng đơn giản, dùng cơ khí để ép nhiệt, hoạt động theo quy trình, dễ điều chỉnh và ổn định. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống kiểm soát PLC nên hoạt động ổn định, dễ điều chỉnh, đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát từ đầu đến cuối.
Trang Ly Pharma – đơn vị gia công thực phẩm chức năng đóng túi dạng que tốt nhất hiện nay
Thứ nhất, nhà máy sản xuất của Trang Ly Pharma nhận gia công thực phẩm chức năng đóng túi dạng que theo tiêu chuẩn GMP do Bộ Y tế cấp
Tiêu chuẩn GMP được áp dụng cho tất cả các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trên khắp cả nước, nếu không đạt chuẩn GMP, cơ sở đó sẽ không được phép sản xuất thực phẩm chức năng. Mặt khác. sản phẩm được sản xuất bởi cơ sở không đạt tiêu chuẩn GMP cũng sẽ không được phép lưu hành trên thị trường.
Để đáp ứng tiêu chuẩn GMP, nhà máy phải xây dựng một hệ thống sản xuất chất lượng, đáp ứng rất nhiều quy tắc khắt khe. Do đó, việc hợp tác với một cơ sở gia công đạt tiêu chuẩn GMP như Trang Ly Pharma, chắc chắn sẽ giúp khách hàng sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm chức năng đóng túi dạng que chất lượng.
Thứ hai, nhà máy sản xuất của Trang Ly Pharma gia công thực phẩm chức năng đóng túi dạng que đúng tiến độ đã cam kết
Trang Ly Pharma luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng làm trọng tâm. Uy tín thể hiện ở việc nhà máy cam kết tiến hành sản xuất đúng tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng, giao hàng đúng hẹn với chất lượng theo tiêu chuẩn đã cam kết.
Thứ ba, nhà máy sản xuất của Trang Ly Pharma gia công thực phẩm chức năng đóng túi dạng que với đa dạng sản phẩm, mẫu mã, hướng đến nhiều đối tượng khác nhau.
Thực phẩm chức năng đóng túi đóng que thích hợp để đóng thực phẩm chức năng dạng rắn như cốm, bột hoặc dạng lỏng như dung dịch hay siro. Do vậy, dạng đóng gói này phù hợp với tất cả đối tượng sử dụng, kể cả trẻ em, người trưởng thành và người già.
Thứ ba, nhà máy sản xuất của Trang Ly Pharma cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm đóng túi dạng que trọn gói
Khách hàng gia công sản phẩm thực phẩm chức năng đóng túi dạng que tại nhà máy Trang Ly Pharma đạt được hưởng nhiều ưu đãi như:
+ Xây dựng công thức và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ
+ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y tế Việt Nam cấp
+ Giá cả phù hợp, cạnh tranh, với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất
+ Tặng hình ảnh, video một phần quy trình sản xuất để hỗ trợ chiến dịch Marketing
+ Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền
+ Bàn giao hàng hóa đúng tiến độ cho khách hàng
+ Được sử dụng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000, UKAS của Vương Quốc Anh trên bao bì MIỄN PHÍ
+ Được sử dụng logo FDA của Hoa Kỳ trên vỏ bao bì, theo sự thỏa thuận giữa các bên
+ Được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện làm các thủ tục xuất khẩu sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới…

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng đóng túi dạng que tại nhà máy đạt chuẩn GMP, hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly
Địa chỉ: Số 5 – G19 Tập thể Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội
Chi nhánh: Chi nhánh: Số 11, Đường số 6, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street #F Baldwin Park, CA 91706 USA.
– Văn phòng đại điện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, Liên bang Nga
Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Tổ 61 Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0985357586 – 0928306789
Điện thoại: 02437733756 – 043.7733756 – 043.7738337 – 043.7735586 – 043.7732901
Email: tranglypharma@gmail.com hoặc trangly@trangly.com
Chi tiết xin tham khảo tại: https://trangly.vn/ hoặc http://trangly.com/