Các loại sản phẩm thường bào chế dưới dạng viên sủi

Thực phẩm chức năng dạng viên sủi là dạng bào chế còn tương đối mới, thế nhưng nhờ những đặc tính ưu việt và hiệu quả vượt trội, các sản phẩm dạng viên sủi đã khẳng định vị thế của mình trong Thị trường Thực phẩm chức năng. Cùng Trang Ly Pharma tìm hiểu Thực phẩm chức năng dạng viên sủi là gì? Những ưu điểm vượt trội, cũng như đặc điểm các hoạt chất phù hợp với dạng bào chế này nhé.

Thực phẩm chức năng dạng viên sủi là dạng viên nén khi dùng chuyển thành dạng lỏng để uống hoặc dùng ngoài. Tá dược tạo sủi thường là muối kiềm và acid hữu cơ, giải phóng khí CO2 khi hòa tan vào nước.

Ưu điểm của Thực phẩm chức năng dưới dạng viên sủi
Viên sủi là dạng bào chế có những đặc tính ưu việt hơn so với viên nén truyền thống, trong đó phải kể đến là:
– Tác dụng nhanh do hoạt chất đã được giải phóng, hòa tan sẵn trước khi uống.
– Dễ dàng sử dụng.
– Giảm kích ứng đường tiêu hóa do dược chất được pha loãng với nước trước khi uống.
– Phối trộn nhiều hương vị giúp tạo mùi vị thơm ngon.

Những chất bổ dưỡng như vitamin (vitamin C, các vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12…), khoáng chất (kẽm, selenium…), các dược liệu có lợi cho sức khỏe (râu ngô, rau má, actiso…) được sản xuất thành Thực phẩm chức năng dưới dạng viên sủi nhằm mục đích cải thiện sức khỏe, bổ sung thêm các chất cần thiết cho cơ thể. Những sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên sủi thông dụng nhất thường được mọi người sử dụng để cung cấp vitamin C, bổ sung chất điện giải…Thực phẩm chức năng dạng viên sủi cũng là một lựa chọn ưu tiên cho những người khó nuốt, nhất là trẻ em và người cao tuổi, là những đối tượng khó sử dụng các thuốc dạng viên thông thường.

Công ty TNHH Thương Mại DượcPhẩm Trang Ly – Đơn vị gia công viên sủi uy tín

Với gần 20 năm nỗ lực gây dựng và phát triền, đến nay Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã xây dựng một hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường quốc tế với Trụ sở chính ở Hà Nội, Chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh và hai văn phòng đại diện ở Mỹ và Nga.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, NHÀ MÁY SẢN XUẤT – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY đạt tiêu chuẩn GMP Do Bộ Y tế Việt Nam cấp, tiêu chuẩn ISO 22000, chứng nhận chất lượng UKAS của Vương quốc Anh cấp và chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, cùng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Thực phẩm chức năng. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly hiện có hơn 130 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã dưới thiệu ra thị trường. Các sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên sủi tại Trang Ly Pharma vô cùng phong phú với các thành phần, kiểu dáng và quy cách đóng gói đa dạng, trong đó phải kể đến là:

– Nhóm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung nước và điện giải: Viên sủi Oresol Tube vị cam, Traly Ozole Vị Chanh Tube…
– Nhóm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tiêu hóa: Viên sủi Gừng…
– Nhóm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung Vitamin và khoáng chất:Viên sủi Traly Plus, Traly Orange, Traly Multivitamin, Traly Vitamin C, Traly Actiso, Traly Rau má, Tiêu độc Traly…
Ngày hôm nay, sau khi đọc được bài viết này, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp và lựa chọn cho mình công thức gia công Thực phẩm chức năng dạng viên sủi theo yêu cầu ngay trong hôm nay:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê, tổ 61 Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
– VP Hà Nội: Số 05- G19 Tập thể Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
– Chi nhánh: Số 11, Đường số 6, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street #F Baldwin Park, CA 91706 USA.
– Văn phòng đại điện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavskoe, Liên bang Nga.

? Email: tranglypharma@gmail.com/ trangly@trangly.com