Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

 • Truy cập: 11473
 • Online: 22
 • Traly Bio giúp lập lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột

  Trong ruột người có hàng nghìn loại vi khuẩn khác nhau, các vi khuẩn có lợi và có hại sống “bình đẳng” với nhau khi cơ thể khỏe mạnh. Khi sự cân bằng này biến mất thì sẽ dẫn tới hiện tượng rối loạn vi khuẩn đường ruột. Và trẻ em là đối tượng dễ mắc phải hiện tượng này nhất. Có vài nguyên nhân thường gặp dẫn đến rối loạn vi khuẩn đường ruột:

  - Nhiễm trùng đường ruột.

  - Chế độ dinh dưỡng không đúng (cho trẻ ăn dặm quá sớm, pha sai quy cách các loại sữa công thức, sai lầm khi làm quen với thức ăn người lớn).

  - Rối loạn hoạt động đường ruột (trẻ có cấu trúc ruột khác thường, thiếu men tiêu hoá di truyền).

  - Uống nhiều kháng sinh.

  - Stress (thay người trông trẻ, bé mới đi nhà trẻ,…).

  - Thay đối thời tiết.

  - Ngoài ra, bất cứ việc bé ốm hay mệt cũng có khả năng ảnh hưởng tới sự cân bằng vi khuẩn lợi và hại, vì sức đề kháng của trẻ kém.

  Tuy nhiên, theo các chuyên gia không cho đây là một loại bệnh, thường họ coi nó như dấu hiệu bất ổn về sức khoẻ và đề kháng, có thể kéo theo các vấn đề phức tạp khác. Và khi trẻ có các dấu hiệu của rối loạn tiêu hóa như biếng ăn, đi ngoài phân sống... cần đưa trẻ đi khám bác sĩ. Thông thường bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn phù hợp, bác sĩ sẽ chỉ định dùng men tiêu hóa để lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, các nhà khoa học nhận định rằng cách tốt nhất là bổ sung một hệ vi khuẩn mới có lợi dưới dạng chế phẩm Probiotic. Các vi khuẩn được lựa chọn chủ yếu là vi khuẩn ở nhóm Lactic (Lactobacillus, Streptococcus). Loại men này sẽ giúp lập lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu... với những trẻ lười ăn, kém hấp thu.

   Cốm Traly Bio là một sự lựa chọn hữu hiệu trong trường hợp này. Sự kết hợp giữa việc bổ sung các vi khuẩn có lợi (Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis) với việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể (Vitamin B1, Canxi) trong cốm Traly Bio vừa giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột đồng thời kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa.

  Traly Bio thích hợp cho trẻ em rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn, trẻ trong giai đoạn trưởng thành. Ngoài ra, Traly Bio cũng được sử dụng cho người bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài, người trong giai đoạn phục hồi bệnh.