Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

 • Truy cập: 11473
 • Online: 38
 • Traly Baby: Giải pháp chấm dứt tình trạng táo bón kéo dài cho trẻ

   Sự kết hợp Inulin, tinh chất men bia tươi và các probiotics trong Traly Baby tạo hiệu qủa tối ưu trong điều trị táo bón đồng thời giúp lặp lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, kích thích trẻ ăn ngon, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe  Táo bón là một bệnh khá phổ biến ở trẻ nhỏ và gây ra không ít khó khăn cho các bậc cha mẹ. Dấu hiệu thường thấy khi trẻ bị táo bón là: bé dường như rất khó khăn để có thể đi cầu, có cảm giác đau khi đi cầu, có thể cảm nhận qua hành động ngại đi cầu, ngồi nhón chân của trẻ; chất thải rất cứng và khô... Nguyên nhân chủ yếu gây táo bón là không đủ lượng nước và chất xơ trong chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra, một số nguyên nhân khác cũng gây táo bón như nứt hậu môn, rối loạn tiêu hóa, rối loạn cảm xúc, dị ứng sữa... Vì vậy, khi trẻ bị táo bón thì việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, uống đủ nước và cung cấp đủ chất xơ là vô cùng cần thiết.

  Inulin là một loại chất xơ tự nhiên, được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên có nhiều tác dụng có lợi cho cơ thể:

  - Phòng ngừa táo bón tận gốc giúp tiêu hóa tự nhiên do làm tăng thể tích phân, làm cho phân mềm và xốp rồi đưa ra ngoài theo phản xạ tự nhiên của cơ thể.

  - Tăng sức đề kháng với các vi khuẩn gây bệnh đường ruột thông qua cơ chế:

  + Cạnh tranh các chất dinh dưỡng và nơi cư trú.

  + Sản sinh ra các sản phẩm chuyển hóa cuối có hoạt tính kháng vi khuẩn và kháng nhiễm trùng.

  - Kích thích miễn dịch đường tiêu hóa:

  + Gia tăng hoạt tính kháng khuẩn của các vi khuẩn có ích ở đường ruột, đặc biệt là dòng Bifido-bacteria.

  + Gia tăng hoạt tính của các đại thực bào và tăng tiết kháng thể tại chỗ IgA.

  + Điều hòa các đáp ứng miễn dịch không đặc hiệu khác cho cơ thể.

  - Tăng cường hấp thu Canxi, phòng ngừa loãng xương đồng thời tăng khả năng kháng vi khuẩn gây hại bằng cách giảm bớt số vi khuẩn nội sinh trong đường tiêu hóa qua việc đào thải phân mỗi ngày.

  Traly Baby chứa Inulin với hàm lượng phù hợp là một giải pháp an toàn, hiệu quả trong điều trị táo bón lâu ngày ở trẻ. Ngoài ra,Traly Baby còn bổ sung các vi khuẩn có ích (Lactobacillus, Bacillus) và tinh chất men bia tươi. Trong đó, các probiotics (Lactobacillus, Bacillus) giúp lặp lại cân bằng cho hệ vi khuẩn đường ruột, ngăn cản sự phát triển và cư trú của các vi khuẩn gây bệnh, kích thích hệ thống miễn dịch đường ruột tăng tạo kháng thể phòng chống nhiễm khuẩn đông thời giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, kích thích trẻ ăn ngon miệng. Tinh chất men bia tươi rất giàu dinh dưỡng chứa 21 acid amin thiết yếu và các nguyên tố vi lượng Fe, Mn, Cu, Zn, Ca, Mg, Se... rất cần thiết cho sự phát triển cả về chiều cao và thể lực, nâng cao sức khỏe.

  Sự kết hợp Inulin, tinh chất men bia tươi và các probiotics trong Traly Baby tạo hiệu qủa tối ưu trong điều trị táo bón đồng thời giúp lặp lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, kích thích trẻ ăn ngon, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe. Sản phẩm thích hợp dùng cho người bị rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, ăn khó tiêu, táo bón, chán ăn, đi ngoài phân sống. Trẻ bị gầy yếu, suy dinh dưỡng. Sản phẩm bào chế dưới dạng cốm hương vị sữa nên rất dễ hấp thu và sử dụng, trẻ có thể nhai trực tiếp hoặc pha với nước ấm, sữa hay thức ăn.