Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

 • Truy cập: 21647
 • Online: 23
 • Phối hợp thuốc triển vọng cho phụ nữ cao tuổi

   Ở phụ nữ bị vô sinh, FSH thường được sử dụng để kích thích buồng trứng tạo ra được một số trứng sau khi thực hiện thủ thuật thụ tinh vào buồng tử cung.

  Tiến sĩ Mohamed A. Bedaiwy thuộc Trung tâm Kỹ thuật cao về Sinh sản Toronto, ở Toronto và các cộng sự đã xem xét nhóm những phụ nữ vô sinh độ tuổi từ 40 trở lên, được áp dụng kỹ thuật kích thích buồng trứng có kiểm soát bằng FSH dùng đơn độc hay phối hợp với Femara sau khi bơm tinh trùng.

  Tần suất thụ thai là tương đương ở hai nhóm – theo như báo cáo được đăng trong tạp chí y học Thụ thai và Vô sinh (Fertility and Sterility). Thụ thai đạt được ở 17/90 (18.9%) phụ nữ trong nhóm dùng Femara/FSH và 13/69 (18.8%) ở nhóm dùng FSH đơn độc.

  Khi so sánh với điều trị đơn bằng FSH thì điều trị phối hợp Femara/FSH là cần liều FSH ít hơn để đạt được sự phát triển của trứng, phù hợp cho thụ tinh trong tử cung.

  Hơn nữa, điều trị bằng Femara có thể làm giảm nguy cơ “hội chứng kích thích buồng trứng” - một vấn đề có thể xảy ra khi dùng các thuốc kích thích tạo trứng trong buồng trứng.

  “Bổ sung thêm Femara vào FSH có thể là một khởi đầu tốt đẹp dành cho phụ nữ cao tuổi đang được chữa vô sinh bằng bơm tinh trùng vào tử cung” – đó là kết luận của Bedaiwy và cộng sự.

  Tác giả: (TrangLyPharma)