Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

  • Truy cập: 11473
  • Online: 14
  • Lung care - thảo dược thiên nhiên giúp thanh nhiệt, giải độc, bổ phế

    Cùng với Hoàng kỳ, kim ngân hoa, sài hồ, các vị thuốc bổ dưỡng khác như hoàng cầm, thanh đại, quản trọng, thương truật, ý dĩ, hoắc hương, phòng phong và cam thảo bắc trong sản phẩm Lung care phối hợp chặt chẽ với nhau để điều hòa và nâng cao tác dụng trừ ho, giảm đau, chống viêm, giảm sốt, tăng cường tiêu hóa, lợi tiểu, tăng khả năng kháng khuẩn, đào thải chất có hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể giúp cơ thể thanh lọc và hồi phục nhanh chóng.

      Phổi là cơ quan thực hiện chức năng trao đổi khí. Bên cạnh việc cung cấp ôxy cần thiết cho mọi tế bào của cơ thể, phổi còn giúp thải khí cacbonic. Tuy nhiên không khí đi vào cơ thể cũng đồng thời có thể mang theo nhiều mầm bệnh như vi khuẩn, virus, khói, bụi và các chất độc hại khác… Thói quen sinh hoạt,  chế độ ăn uống không hợp lý, hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu, ô nhiễm môi trường… đang thầm lặng mang đến cho con người những bệnh lý về đường hô hấp nguy hiểm như viêm phổi, ho hen, tắc nghẽn đường phổi… Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm về sau; ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Vì vậy, chúng ta hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình bằng nhiều cách khác nhau như tích cực vận động, thay đổi thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng hợp lý, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngoài ra, việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể cũng là một giải pháp hữu hiệu. Thực phẩm chức năng Lung care là sản phẩm hỗ trợ tích cực cho những người mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

           Lung care là sản phẩm thảo dược thiên nhiên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hoa Kỳ. Lung care chứa Hoàng Kỳ, đây là một vị thuốc có tác dụng tăng sức co bóp của cơ tim, làm giãn mạch ngoại vi, giúp dinh dưỡng ngoại vi được tăng cường. Trong Đông y, Hoàng kỳ được dùng làm bổ trung ích khí, lợi tiểu trị các chứng suy nhược mạn tính do tỳ khí hư nhược, mệt mỏi kém ăn,... Kim ngân hoa có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn đối với tụ cầu, liên cầu, thương hàn… Sài hồ tác dụng giảm cảm nhiệt, trị sốt, sơ can giải uất, ích tinh, sáng mắt. Cùng với Hoàng kỳ, kim ngân hoa, sài hồ, các vị thuốc bổ dưỡng khác như hoàng cầm, thanh đại, quản trọng, thương truật, ý dĩ, hoắc hương, phòng  phong và cam thảo bắc trong sản phẩm Lung care phối hợp chặt chẽ với nhau để điều hòa và nâng cao tác dụng trừ ho, giảm đau, chống viêm, giảm sốt, tăng cường tiêu hóa, lợi tiểu, tăng khả năng kháng khuẩn. Đặc biệt, Lung care có tác dụng thanh nhiệt, đào thải chất có hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể giúp cơ thể thanh lọc và hồi phục nhanh chóng. Lung care dùng phù hợp cho những người bị các bệnh về phổi như viêm phế quản phổi, u phổi, hen, cảm cúm, ho, sốt,…