Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

  • Truy cập: 11473
  • Online: 31
  • Golden life: Thảo dược thiên nhiên giúp bồi bổ, nâng cao sức khỏe

    Golden life là một sản phẩm đặc biệt vì thành phần của nó là sự kết hợp độc đáo giữa Đông trùng hạ thảo, linh chi, lộc nhung, nhiều loại thảo dược bổ dưỡng khác như đan sâm, tam thất, bạch quả, đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, trần bì, cam thảo và vitamin (B1, B2, B6, E) giúp bồi bổ, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

         Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Nhịp sống hối hả, môi trường ô nhiễm, an toàn thực phẩm ở mức báo động, áp lực công việc...  khiến hầu hết mọi người sẽ không ít thì nhiều đều gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, bản thân mỗi người cũng ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe bản thân thông qua việc tìm cho mình nguồn dinh dưỡng hợp lý. Trên thị trường có sản phẩm Golden life. Đây là một sản phẩm đặc biệt vì thành phần của nó là sự kết hợp độc đáo giữa Đông trùng hạ thảo, linh chi, lộc nhung, nhiều loại thảo dược bổ dưỡng khác và vitamin (B1, B2, B6, E) giúp bồi bổ, nâng cao sức khỏe.

         Theo các ghi chép đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, đau lưng, mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Nghiên cứu hiện đại cho thấy, đông trùng hạ thảo có tác dụng điều tiết hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng hoạt động sinh lý, phòng chống các chứng bệnh về hô hấp (hen phế quản, viêm phế quản mãn tính, viêm phổi...), làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng bảo vệ gan và đặc biệt tốt với những người viêm thận mãn tính, suy thận, bệnh tiểu đường. Sâm có tác dụng kích thích hệ thần kinh. Linh chi chứa nhiều vi lượng giúp thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng. Lộc nhung sinh tinh, bổ tủy, ích huyết, mạnh gân xương. Ngoài ra, Goldenlife còn chứa các thành phần bổ dưỡng khác  như đan sâm, tam thất, bạch quả, đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, trần bì, cam thảo. Tất cả các vị dược liệu quý này kết hợp với nhau tạo ra sản phẩm Golden life có tác dụng rất tốt đối với cơ thể. Golden life giúp bồi bổ cơ thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng khả năng tập trung chú ý, giảm mệt mỏi, bổ khí huyết, tăng tuần hoàn não. Golden life dùng cho người mệt mỏi, gầy yếu, người mới ốm dậy, vận động viên cần tăng cường thể trạng, người lao động trí óc, học tập căng thẳng; đặc biệt là người già, người mới phẫu thuật và người bị thiểu năng tuần hoàn não.