Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

 • Truy cập: 11473
 • Online: 36
 • Giải pháp thảo dược giúp cắt cơn cảm cúm nhanh chóng an toàn hiệu quả

  Những biểu hiện đầu tiên, dễ nhận thấy của cảm cúm là sốt cao, đau đầu, cơ thể mệt mỏi và đau nhức. Nhìn chung, các biểu hiện chung của bệnh cảm cúm là:
  - Sốt (thường là sốt cao)
  - Đau nhức ở các khớp, cơ và vùng quanh mắt
  - Mệt mỏi toàn thân
  - Da nóng và ửng đỏ, chảy nước mắt
  - Đau đầu
  - Ho khan
  - Đau họng và sổ mũi
  Theo các chuyên gia y tế, nếu để bệnh cúm kéo dài có thể gây ra các biến chứng viêm phổi do vi khuẩn, viêm tai, nhiễm trùng xoang, cơ thể bị mất nước.... Ngoài ra, bệnh cảm còn là nguyên nhân dẫn tới các bệnh mãn tính như bệnh suy tim sung huyết, bệnh suyễn và có thể làm tổn hại hệ thống miễn dịch của cơ thể.
  Vậy cho nên vì sức khỏe của bạn và gia đình, bạn hãy đừng coi thường bệnh cảm tưởng chừng như đơn giản này. Thông thường bạn sẽ được chỉ dẫn sử dụng các tân dược để điều trị các triệu chứng cảm cúm. Nhóm thuốc hạ sốt giảm đau điều trị triệu chứng gồm nhiều loại biệt dược, thường chứa hoạt chất paracetamol hoặc ibuprofen. Ngoài ra, còn có các biệt dược được kết hợp một hoặc nhiều hoạt chất với paracetamol.Sự kết hợp giữa paracetamol với chlorpheniramin, trong đó chlorpheniramin có tác dụng chống triệu chứng dị ứng, giảm chảy nước mắt, hắt hơi, sổ mũi. Tuy nhiên chlorpheniramin có nhiều tác dụng phụ như gây chóng mặt, buồn nôn, buồn ngủ, vì vậy không nên dùng thuốc khi bị nghẹt mũi. Phối hợp với Guaifenesin để làm dịu ho, sát khuẩn, làm loãng đờm. Tác dụng phụ có thể là nôn mửa, tiêu chảy, nhức đầu, mẩn ngứa. Phối hợp với Pseudoephedrin để chống ngạt mũi, tuy nhiên thuốc làm tim đập nhanh, khô miệng, khó ngủ, tăng huyết áp. Phối hợp với Dextromethorphan để giảm ho. Thuốc khá an toàn nếu dùng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, lạm dụng thuốc có thể gây chóng mặt, tim đập nhanh. Như vậy, có rất nhiều thuốc có thể sử dụng khi bị cảm cúm. Nhưng lưu ý nếu lạm dụng các thuốc này hoặc sử dụng lâu dài có thể gây tác hại không nhỏ tới sức khỏe.
  Nếu bạn còn băn khoăn về 1 giải pháp để cắt cơn cảm cúm an toàn và hiệu quả thì Thực phẩm chức năng BÌNH CÚM TRALY là câu trả lời hay nhất dành cho bạn. BÌNH CÚM TRALY kết hợp 6 loại thảo dược với một tỷ lệ thích hợp, bao gồm: Huyền sâm có tác dụng kháng khuẩn, trừ phiền, chỉ khát, giải độc, trị chứng họng sưng đau rất hiệu quả; Kim ngân hoa có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trị cảm cúm, trị sởi, quai bị và mụn nhọt độc; Liên kiều phối hợp tăng cường thêm tác dụng thanh nhiệt, giải độc, ngoài ra còn có tác dụng tiêu viêm, trừ phong nhiệt ở biểu, trừ nhiệt ở tâm; Hoàng bá có tác dụng an tâm, trừ lao, thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa, giải độc, trị họng sưng đau, người sốt nóng, chảy máu cam...; Bạch chỉ có tác dụng trị phong tà, xoang mũi, nước mũi chảy trong, trị đau đầu - đau mắt, trừ thương hàn cảm cúm; Cát cánh trị tắc tiếng, khàn tiếng do họng sưng đau, ho nhiều đàm do ngoại cảm, phế ung, Trị ho do phong tà ở phế, họng đau, ngực đau, sườn đau. Các loại thảo dược này không chỉ làm các triệu chứng cảm cúm biến mất mà còn làm nâng cao thể trạng, sức đề kháng của cơ thể nhờ tác động tổng hợp lên hệ thống các cơ quan chức năng trong cơ thể. Đặc biệt sản phẩm BÌNH CÚM TRALYcó nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Với BÌNH CÚM TRALY, bạn và người thân sẽ không còn bị làm phiền bởi những cơn cảm cúm "chợt đến" nhưng không "chợt đi" nữa.