Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

 • Truy cập: 11473
 • Online: 35
 • Giải pháp mới cho đôi mắt sáng khỏe bằng thảo dược

  Cận thị là nguyên nhân hàng đầu gây giảm thị lực trên thế giới, hiện nay học sinh và sinh viên bị cận thị ngày càng tăng. Ở Việt Nam, cận thị đang là căn bệnh thời đại của giới học sinh, sinh viên. Tỷ lệ học sinh đeo kính tăng đều mỗi năm mà đỉnh điểm là con số “kinh hoàng”: 79,95% ở các trường chuyên. Cận thị nặng dẫn đến thoái hóa hắc võng mạc trung tâm, gây giảm thị lực và có nguy cơ cao bong võng mạc, lác, glocôm... Nguyên nhân gây cận thị có thể do di truyền hay học tập, làm việc, nhìn gần nhiều trong điều kiện thiếu ánh sáng, mắt không được nghỉ ngơi hợp lý. Trong điều trị cận thị ở lứa tuổi học sinh, ngoài đeo kính thì tăng cường các chất dinh dưỡng cho mắt cũng đóng vai trò quan trọng. Nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho mắt là các thực phẩm ăn uống hàng ngày hay các sản phẩm bổ dưỡng cho mắt như cốm Traly Eye,...
  Thành phần chính của Traly Eye là dịch chiết Vaccinium myrtillus và vitamin B2. Ngoài ra còn có bộ ba vitamin A, vitamin C và vitamin E.Trong đó, Vaccinium myrtillus được chiết xuất từ cây việt quất.Trong dịch chiết Vaccinium myrtillus có khoảng trên 15 flavonoid khác nhau gọi chung là các anthocyanosid có tác dụng làm bền thành mạch, tăng cường oxy và máu, tăng cường chất dinh dưỡng cho mắt, giúp mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu đau, nhức, mỏi mắt... Ngoài ra, các anthocyanosid này còn có tác dụng tăng cường sắc tố võng mạc giúp tăng khả năng dung nạp ánh sáng của mắt và có tác dụng loại bỏ những gốc tự do gây hại đến võng mạc. Do đó, Vaccinium myrtillus có tác dụng rất tốt trong tăng cường thị lực và bảo vệ võng mạc.
  Trong cơ thể, Vitamin B2 có nhiều vai trò quan trọng: là thành phần quan trọng của các men oxydase; trực tiếp tham gia vào các phản ứng ôxy hóa hoàn nguyên; khống chế các phản ứng hô hấp chuyển hoá của tế bào;  chuyển hoá các chất: đường, đạm, béo ra năng lượng để cung cấp cho các tế bào hoạt động; tác động đến việc hấp thu, tồn trữ và sử dụng sắt trong cơ thể (rất quan trọng trong việc phòng chống thiếu máu do thiếu sắt). Đối với thị giác, Vitamin B2 có ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sáng của mắt nhất là đối với sự nhìn màu. Khi thiếu Vitamin B2 có thể gây ngứa và rát bỏng mắt, sợ ánh sáng và rối loạn phân bố mạch ở giác mạc. Kết hợp vitamin B2 với vitamin A làm cho dây thần kinh thị giác hoạt động tốt đảm bảo thị giác của con người.

  Ngoài dịch chiết Vaccinium và vitamin B2, trong cốm Traly Eye còn có Vitamin A, vitamin C, vitamin E. Bộ ba vitamin này là các chất chống oxy hóa, chúng hiệp đồng tác dụng khử các gốc tự do tế bào, do đó ngăn chặn tận gốc các thương tổn do oxy hóa gây ra trên tế bào, ngăn ngừa tiến trình lão hóa của mắt, tránh được các bệnh do lão hóa như: Đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, thoái hóa hoàng điểm, thoái hóa võng mạc... tránh được nguy cơ giảm thị lực hoặc mù vĩnh viễn.
   
  Trong cốm Traly Eye có sự kết hợp giữa các yếu tố tăng cường thị lực và bảo vệ võng mạc giúp đôi mắt sáng và khỏe mạnh hơn. Vì vậy, Traly Eye thích hợp sử dụng cho người cận thị, cận thị tiến triến, hỗ trợ điều trị cho trẻ em đang trong độ tuổi đến trường. Ngoài ra, Traly Eye cũng thích hợp với người làm việc nhiều với sách vở, máy tính.

  Hơn thế nữa, so với các sản phẩm trên thị trường, giá của cốm Traly Eye vừa phải, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
  Sản phẩm bào chế dưới dạng cốm hương vị sữa sẽ là một thực phẩm bổ sung ưa thích cho mọi đối tượng sử dụng.