Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

 • Truy cập: 11473
 • Online: 11
 • Giải pháp giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột

  Giao mùa là khoảng thời gian cho bệnh dịch phát triển, nhất là trẻ nhỏ. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa gia tăng đột biến ở trẻ. Rối loạn tiêu hóa làm trẻ mệt mỏi, lười vận động, ăn vào khó tiêu hóa hơn, làm cơ thể hấp thu ít hơn. Hơn nữa nó còn gây rối loạn cả vị giác nếu trẻ đã dùng qua thuốc kháng sinh, làm trẻ biếng ăn, ăn ít lại, làm cơ thể không đủ dưỡng chất, dẫn đến suy dinh dưỡng. Khi tình trạng rối loạn tiêu hóa tiếp diễn hết ngày này qua ngày khác thì chẳng bao lâu trẻ sẽ bị suy sụp, rất khó trở lại trạng thái mạnh khỏe lúc đầu. Trong những trường hợp này, ngoài việc duy trì chế độ dinh dưỡng và vệ sinh hợp lý thì việc sử dụng các sản phẩm bổ sung các vi khuẩn có ích giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột như Traly Bio,... là rất cần thiết.
  Cốm vi sinh Traly Bio là sự kết hợp giữa việc bổ sung các vi khuẩn có lợi (các probiotic) với việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Trong đó, Lactobacillus acidophilus là một probiotic quan trọng của cơ thể, tham gia vào quá trình tổng hợp vitamin K, sản xuất các tác nhân kháng khuẩn và lên men chất xơ. Khi uống vào ống tiêu hóa, Lactobacillus acidophilus gắn vào thành ruột, phát triển và chống lại vi khuẩn gây bệnh qua cơ chế sau: Cạnh tranh chỗ trú đóng với vi khuẩn gây hại, thay đổi pH đường, kích thích hệ miễn nhiễm... Còn Bacillus subtilis là vi sinh sản xuất ra men amylase, xúc tác cho phản ứng thuỷ phân các liên kết α - 1,4 glucosid của các polysaccharid như tinh bột, glycogen. Bacillus subtilis giúp cho tiêu hóa tốt các tinh bột và điều trị tiêu chảy.
  Ngoài các vi khuẩn có lợi, trong Traly Bio còn cung cấp Canxi và vitamin B1. Vitamin B1 đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra năng lượng cần thiết cho các hoạt động chức năng của con người. Nó tham gia quá trình đồng hoá đường: vitamin B1 cần thiết cho việc tạo ra một loại enzym (tham gia vào thành phần của coenzyme) quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hoá đường và quá trình phát triển của cơ thể; là nhân tố ngon miệng: kích thích sự tạo thành một loại enzyme tham gia vào quá trình đồng hoá thức ăn, kích thích cảm giác thèm ăn; sự cân bằng về thần kinh: Vitamin B1 tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ. Còn Canxi là chất khoáng thiết yếu cho hoạt động bình thường, nhất là sự hình thành và  phát triển của răng, xương ở trẻ em.
  Như vậy , Traly Bio vừa giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột đồng thời kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa.
  Traly Bio thích hợp cho trẻ em rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn, trẻ trong giai đoạn trưởng thành. Ngoài ra, Traly Bio cũng được sử dụng cho người bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài, người trong giai đoạn phục hồi bệnh.
  Sản phẩm bào chế dưới dạng cốm sẽ là một thực phẩm bổ sung ưa thích cho mọi đối tượng sử dụng.