Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận Email

Để được tư vấn và nhận thông tin về sản phẩm qua email, bạn hãy đăng ký địa chỉ email vào mục dưới đây:

Thống kê

 • Truy cập: 34413
 • Online: 692
 • Ăn uống có lợi cho sức khỏe

   

  Trà đen hoặc trà xanh.  Không chỉ tăng cường năng lượng cho cơ thể, trà còn chứa nhiều chất chống ô-xy hóa tốt cho tim, đặc biệt là động mạch. Ngoài ra, các dưỡng chất trong trà còn có thể ngăn ngừa bệnh ung thư.

  Trái cây tươi. Hầu hết trái cây tươi chứa hơn 80% thành phần là nước nên dùng trái cây tươi rất có lợi cho cơ thể, tuy chứa ít calorie nhưng giúp bạn mau no. Trái cây sấy khô cũng có ưu điểm về sự tiện lợi và hạn sử dụng nên bạn có thể mua dự phòng.

  Bông cải xanh. Mỗi 100g bông cải xanh chứa 2,6g chất xơ - là thành phần hết sức quan trọng đối với sức khỏe.

  Rau trộn. Cơ thể hưởng lợi nhiều hơn khi được cung cấp món gỏi gồm nhiều loại rau tươi xanh với nhiều chất xơ và ít calorie. Ngoài ra, các loại rau sống còn chứa chất chống ô-xy hóa, giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh.

  Nước sốt cà chua. Cà chua giàu chất chống ô-xy hóa lycopene, vốn đã được chứng minh có khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt và nhiều loại ung thư khác. Nhưng chỉ khi được nấu chín thì lycopene mới được phóng thích khỏi thành tế bào cà chua và cơ thể bạn mới có thể hấp thu được. Ngoài ra, lycopene vốn là chất có thể hòa tan trong chất béo, nghĩa là cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu và sử dụng chất này nếu nó được kết hợp với một ít chất béo, chẳng hạn dầu ô-liu có trong hầu hết các loại nước sốt cà chua.

  Táo. Nghiên cứu của Đại học Nottingham (Anh) cho thấy ăn nhiều hơn 5 quả táo mỗi tuần giúp cải thiện chức năng phổi, bớt thở khò khè và giảm các triệu chứng giống như suyễn. Nên ăn táo tươi, hoặc cắt nhỏ làm nguyên liệu bổ sung cho món rau trộn.

  Tỏi tươi. Các nhà khoa học lưu ý hoạt chất allicin trong tỏi dễ bị phân hủy khi được phơi khô, điều đó cho thấy dùng tỏi tươi là tốt nhất.

  Ngoài ra, trong chế độ ăn uống hằng ngày, nên ăn từng chút suốt ngày thay vì “tấn” một bữa hoành tráng. Việc dàn trải lượng calorie dung nạp cho cơ thể có tác dụng bình ổn mức đường và insulin trong máu, giải tỏa căng thẳng, hạn chế sự nhàm chán và tránh được cảm giác nặng bụng sau khi ăn. Chưa hết, với cách ăn này, cơ thể sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng đói cồn cào.